บรรยากาศการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๗/๒๕๖๔

รวมถึงสถานศึกษาทุกระดับ ต้องเตรียมมาตรฐานป้องกันการระบาด สภาวิชาการในฐานะเป็นหน่วยงานขับเคลื่อน
เชิงนโยบายด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ภายในการนำของพระเดชพระคุณ
พระเทพวัชรเมธี, ผศ.ดร. อธิการบดี และ พระมหาฉัตรชัย สุฉตฺตชโย, ผศ.ดร. เลขานุการสภาวิชาการ
Zoom Cloud Meetings เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด และสร้าง Social distancing

.
คณะผู้บริหารเเละคณาจารย์จากทั้งห้าคณะ ประกอบด้วยบัณฑิตวิทยาลัย คณะมนุษยศาสตร์
คณะศาสนาและปรัชญา คณะสังคมศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์
และ ๗ วิทยาเขต ๓ วิทยาลัย ได้ร่วมประชุมผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings
ในการนี้ พระมหาฉัตรชัย สุฉตฺตชโย, ผศ.ดร. เลขานุการสภาวิชาการ ติดศาสนกิจสำคัญ
จึงได้กราบเรียนประธานสภาวิชาการ และมอบหมายให้ พระครูปลัดสุวัฑฒนพรหมจริยคุณ
รองอธิการบดี ด้านพัฒนานักศึกษาและเทคโนโลยีดิจิทัล
 ได้ปฏิบัติหน้าที่แทนเลขานุการสภาวิชาการ
.