แบบสรุปผลการปฏิบัติงานของรองอธิการบดี ด้านวิชาการและพัฒนาคุณภาพ

ภาระงานที่รับผิดชอบนโยบายมอบให้ส่วนงาน

๒.๑ คณะกรรมการพิจารณาเกณฑ์ประเมินความสามารถด้านภาษาอังกฤษของผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาเอก และกำหนดเกณฑ์มาตรฐานความสามารถขั้นต่ำด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษาทุกระดับชั้น

๒.๒ คณะกรรมการปรับปรุงข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยการเบิกจ่ายค่าตอบแทนการบรรยายพิเศษ พ.ศ. ๒๕๔๒ และข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยการเบิกจ่ายค่าตอบแทนของบัณฑิตวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๒

๒.๓ คณะกรรมการจัดทำคู่มือการเขียนสารนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และดุษฎีนิพนธ์

๒.๔ คณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตรหมวดวิชาศึกษาทั่วไป

๒.๕ คณะอนุกรรมการฝ่ายเลขานุการสภาวิชาการ พ.ศ. ๒๕๖๓

๒.๖ คณะอนุกรรมการฝ่ายเลขานุการสภาวิชาการ (เพิ่มเติม)

๒.๗ คณะกรรมการขับเคลื่อนและตรวจสอบความสมบูรณ์ของหลักสูตรผ่านระบบพิจารณาความสอดคล้องของหลักสูตรระดับอุดมศึกษา (CHE Curriculum Online : CHECO)

๕.๑ แอพพลิเคชั่น Asana เครื่องมือในการทำ To Do List ช่วยเตือนความจำในสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน และสามารถดู Progress งานของสมาชิกในทีมได้
๕.๒ แอพพลิเคชั่น Canva รูปภาพ Banner การประชาสัมพันธ์ทั้งในเว็บไซต์ เพจสภาวิชาการ และกลุ่มไลน์คณะกรรมการสภาวิชาการใช้โปรแกรม Canva
ในการออกแบบ
๕.๓ Chatbot by chatcompose อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาและทดลองระบบ สามารถถามคำถาม เช่น สภาวิชาการ? หรือ ครั้งที่ 6, 7, 8, 9 ถึง 12