[ การประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการเรียนการสอน ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ]

วันศุกร์ที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๗.๓๐ น. โดยประมาณ
คณะผู้บริหารเเละคณาจารย์จากทั้งห้าคณะ ประกอบด้วยบัณฑิตวิทยาลัย คณะมนุษยศาสตร์
คณะศาสนาและปรัชญา คณะสังคมศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์
และ ๗ วิทยาเขต ๓ วิทยาลัย ได้ร่วมประชุมผ่านระบบ Zoom Meetings
ได้ร่วมกันประชุมโดยมี พระมหาฉัตรชัย สุฉตฺตชโย, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิชาการและพัฒนาคุณภาพ
เป็นประธาน เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับวาระต่าง ๆ
ณ ห้องประชุมชั้น ๑ อาคารหอสมุดสมเด็จพระญาณวโรดม (B6)
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม