การประชุมสภาวิชาการมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗ ได้กำหนดนัดประชุม ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๗

ตามที่ประธานสภาวิชาการ ได้กำหนดนัดประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๗ ตรงกับวันศุกร์ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ อาคารสมเด็จพระญาณวโรดม ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม และในส่วนวิทยาเขต/วิทยาลัย ประชุมออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom Cloud Meetings นั้น