ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๔

เนื่องในวาระดิถีอายุวัฒนมงคล ๕๑ ปี พระเดชพระคุณ พระราชปฏิภาณโกศล ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
พระมหาฉัตรชัย สุฉตฺตชโย, ผศ.ดร. เลขานุการสภาวิชาการได้นำคณะกรรมการสภาวิชาการถวายมุฑิตาสักการะ
พร้อมกันนี้ พระเดชพระคุณ พระเทพศากยวงศ์บัณฑิต, ดร. ได้นำสวดเจริญชัยมงคลคาถาเพื่อให้พระเดชพระคุณอธิการบดี
มีสุขภาพแข็งแรง เป็นกำลังหลักชัยในการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป

• วันพฤหัสบดีที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. โดยประมาณคณะผู้บริหารเเละคณาจารย์จากทั้งห้าคณะ ประกอบด้วยบัณฑิตวิทยาลัย คณะมนุษยศาสตร์คณะศาสนาและปรัชญา คณะสังคมศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์และ ๗ วิทยาเขต ๓ วิทยาลัย ได้ร่วมประชุมผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings ในนามคณะกรรมการสภาวิชาการ ได้ร่วมกันประชุมโดยมี พระราชปฏิภาณโกศล ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยเป็นประธาน เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับวาระต่าง ๆ ณ ห้องประชุมชั้น ๑ อาคารหอสมุดสมเด็จพระญาณวโรดม (B6) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม