ประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔

วันพฤหัสบดีที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. โดยประมาณ
คณะผู้บริหารเเละคณาจารย์จากทั้งห้าคณะ ประกอบด้วยบัณฑิตวิทยาลัย คณะมนุษยศาสตร์
คณะศาสนาและปรัชญา คณะสังคมศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์
และ ๗ วิทยาเขต ๓ วิทยาลัย ได้ร่วมประชุมผ่านระบบ Zoom Meetings
ในนามคณะกรรมการสภาวิชาการ ได้ร่วมกันประชุมโดยมี
พระราชปฏิภาณโกศล ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
เป็นประธาน เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับวาระต่าง ๆ
ณ ห้องประชุมชั้น ๑ อาคารสมเด็จพระญาณวโรดม (B6)
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม