บรรยากาศการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๓

วันพฤหัสบดีที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. โดยประมาณ
คณะผู้บริหารเเละคณาจารย์จากทั้งห้าคณะ ประกอบด้วยบัณฑิตวิทยาลัย คณะมนุษยศาสตร์
คณะศาสนาและปรัชญา คณะสังคมศาสตร์ และคณะศึกษาศาสตร์ ในนามคณะกรรมการสภาวิชาการ
ได้ร่วมกันประชุมโดยมี พระราชปฏิภาณโกศล ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย
เป็นประธาน เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับวาระต่าง ๆ ณ ห้องประชุมชั้น ๑ อาคารสมเด็จพระญาณวโรดม (B6)
มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม