พระราชปฏิภาณโกศล, ผศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๗/๒๕๖๓ ในวันศุกร์ที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ อาคารหอสมุดสมเด็จพระญาณวโรดม (B6) ชั้นที่ ๑ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม
ในการนี้ พระสุขุม สุขวฑฺฒโก, ผศ. และนายสานิตย์ สีนาค ตัวแทนคณาจารย์ที่ได้รับเลือกเป็นคณะกรรมการสภาวิชาการ ได้เข้าถวายสักการะอธิการบดี
.
Photos: Phramaha Wirut