กฎหมาย

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการสภาวิชาการ จากคณาจารย์ประจำคณะ

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะอนุกรรมการฝ่ายเลขานุการสภาวิชาการ พ.ศ. ๒๕๖๓

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะอนุกรรมการฝ่ายเลขานุการสภาวิชาการ (เพิ่มเติม)

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาเกณฑ์การประเมินความสามารถด้านภาษาอังกฤษของผู้ที่จะเข้าศึกษาระดับปริญญาเอกและกำหนดเกณฑ์มาตรฐานความสามารถขั้นต่ำด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษาทุกระดับชั้น

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการปรับปรุงข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยการเบิกจ่ายค่าตอบแทนการบรรยายพิเศษ พ.ศ. ๒๕๔๒ และข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ว่าด้วยการเบิกจ่ายค่าตอบแทนของบัณฑิตวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๒

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการจัดทำคู่มือการเขียนสารนิพนธ์ วิทยานิพนธ์ และดุษฎีนิพนธ์

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการปรับปรุงหลักสูตรหมวดวิชาศึกษาทั่วไป