ภาพการประชุมคณะกรรมการศึกษาภาระงานอาจารย์ประจำ ครั้งที่ ๑/๑๕๖๔

[ ประชุมคณะกรรมการศึกษาภาระงานอาจารย์ประจำ ครั้งที่ ๑/๑๕๖๔ ]

เมื่อคณะกรรมการศึกษาภาระงานอาจารย์ประจำ มาครบองค์ประชุมแล้ว
พระมหาฉัตรชัย สุฉตฺตชโย, ผศ.ดร. รองอธิการบดี ด้านวิชาการและพัฒนาคุณภาพ
ประธานคณะกรรมการฯ ได้นำไหว้พระสวดมนต์ และกล่าวเปิดการประชุม
ในการนี้ได้มอบหมายให้เลขานุการคณะกรรมการฯ ดำเนินการประชุมตามระเบียบวาระต่อไป

ระเบียบวาระที่ ๑ เรื่อง ที่ประธานจะแจ้งให้ทราบ

ระเบียบวาระที่ ๒ เรื่อง รับรองรายงานการประชุม (ไม่มี)

ระเบียบวาระที่ ๓ เรื่อง สืบเนื่อง (ไม่มี)

ระเบียบวาระที่ ๔ เรื่อง เสนอเพื่อทราบ

๔.๑ เรื่อง คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาภาระงานอาจารย์ประจำ

๔.๒ เรื่อง สรุปผลการศึกษาข้อมูลการจัดทำภาระงานอาจารย์ประจำ

๔.๓ เรื่อง ตารางเปรียบเทียบหลักเกณฑ์และวิธีการคิดภาระงานของคณาจารย์ประจำ

ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัยและมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

๔.๓ เรื่อง ประกาศคณะกรรมการข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา (ก.พ.อ.)
เรื่อง มาตรฐานภาระงานทางวิชาการของผู้ดำรงตำแหน่งอาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. ๒๕๕๘

๔.๔ เรื่อง ประกาศมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย เรื่อง มาตรฐานภาระงานทางวิชาการ ของผู้ดํารงตําแหน่งอาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์
พ.ศ. ๒๕๕๗

ระเบียบวาระที่ ๖ เรื่อง อื่น ๆ