ภาพการประชุมคณะกรรมการพิจารณาคุณวุฒิและคุณสมบัติอาจารย์พิเศษ อาจารย์ประจำและอาจารย์สัญญาจ้าง ปฏิบัติการสอนนอกเวลาทำการ ครั้งที่ ๓/๑๕๖๔

[ ประชุมคณะกรรมการพิจารณาคุณวุฒิและคุณสมบัติอาจารย์พิเศษ อาจารย์ประจำและอาจารย์สัญญาจ้าง ปฏิบัติการสอนนอกเวลาทำการ ครั้งที่ ๓/๑๕๖๔ ]

เมื่อคณะกรรมการพิจารณาคุณวุฒิและคุณสมบัติอาจารย์พิเศษฯ มาครบองค์ประชุมแล้ว
พระเดชพระคุณ พระศรีวินยาภรณ์, ดร. ประธานคณะกรรมการฯ ได้นำไหว้พระ
กล่าวเปิดการประชุม พร้อมกันนี้ได้มอบหมายให้เลขานุการคณะกรรมการฯ ดำเนินการประชุมตามระเบียบวาระต่อไป

ระเบียบวาระที่ ๑ เรื่อง ประธานแจ้งให้ทราบ

ระเบียบวาระที่ ๒ เรื่อง รับรองรายงานการประชุม ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔

ระเบียบวาระที่ ๓ เรื่อง สืบเนื่องที่ค้างพิจารณา (ไม่มี)

ระเบียบวาระที่ ๔ เรื่อง เสนอเพื่อทราบ (ไม่มี)

๕.๑ เรื่อง พิจารณาแต่งตั้งอาจารย์พิเศษ ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

๕.๒ เรื่อง คณะศึกษาศาสตร์ เสนอพิจารณาให้อาจารย์ประจำ/อาจารย์สัญญาจ้าง ปฏิบัติการสอนนอกเวลาทำการ ภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔

ระเบียบวาระที่ ๖ เรื่อง อื่นๆ

๖.๑ เรื่อง สรุปประเด็นปัญหาและอุปสรรคในการเสนอแต่งตั้งอาจารย์พิเศษจากบุคคลภายนอก และอาจารย์ประจำ/อาจารย์สัญญาจ้าง ปฏิบัติการสอนนอกเวลาทำการ มหาวิทยาลัย
มหามกุฏราชวิทยาลัย